อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์มงคลผลักดันด้านความรัก  (อ่าน 143 ครั้ง)

mau2012nara9

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 608
    • ดูรายละเอียด
เบอร์มงคลผลักดันด้านความรัก
« เมื่อ: ธันวาคม 26, 2017, 12:08:04 AM »เบอร์มงคลช่วยเหลือด้านความรัก

ส่งเสริมด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์

เบอร์ที่ส่งผลรวมหรือคู่ชั้นดีมีโชคด้านความรักแน่ๆ

ที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com
ความหมายเลขคู่ 36 เป็น

เป็นผลดีอีกทั้งในหน้าที่การงานแล้วก็ความรัก สำหรับเพื่อการงานจะสนับสนุนให้กำเนิดความยั่งยืนและมั่นคงเจริญรุ่งเรือง การสนทนาราบรื่น ค้าขายบรรลุเป้าหมายเหมาะกับธุรกิจด้านเบิกบาน ความสวย งานที่จำเป็นต้องพบปะสนทนาผู้คน งานหัตถกรรม การออกแบบ ไม่ไม่มีเงินทองคำและก็ความรัก เป็นดาวคู่มิตรกัน ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ ด้วยเหตุว่าความขยันหารายได้ ผู้เพียรพยายามขวนขวายหารายได้ทองคำโดยไม่เลือกอาชีพหนักเอาค่อยสู้ ความรักสมหวังแจ่มใส จะมีคนให้การค้ำชูค้ำชูช่วยเหลือ ปัญญาดี มีเสน่ห์จูงใจเพศตรงข้าม มีหัวสร้างสรรค์ มีเพื่อนพ้องมากมาย แม้กระนั้นอาจมีข้อตำหนิระวังจะไม่ถูกศิลธรรมกับเพศตรงข้าม ด้วยเหตุว่าขยันหาคู่ด้วย โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ชาย เพราะเหตุว่าขาดการหักห้ามใจ ต้องระวังประเด็นนี้ไว้ก็ไม่เป็นอะไร แม้กระนั้นชีวิตบรรลุผลสำเร็จอย่างดีเยี่ยม คุณผู้หญิงที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของลำดับที่ 36 จะได้โอกาสได้สมรสสูงมากมาย ไม่มีอดเห็นแก่ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลโดยยิ่งไปกว่านั้นเพศตรงข้าม มีเสน่ห์มากมาย หล่องามเลือกได้ มีคนจำนวนมากที่เข้ามารัก คนไม่มีคู่รักได้เริ่มความรักครั้งใหม่  ตัวได้หมั้นหมายสมรส
ความหมายเลขคู่ 46 เป็น

นับว่าเป็นเลขที่ดีเยี่ยมเลขหนึ่ง สำเร็จรวมที่พลังความรัก ความเพลิดเพลิน ความสบาย ความกรุณาปรานีมหานิยม คนไม่มีคู่รักได้โอกาสได้เจอเนื้อคู่พบผู้ที่ประทับใจ ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เป็นประจำเชาวน์แจ่มใส เป็นคนมีรสนิยมสูง มีเสน่ห์ เกลียดชังอยู่นิ่งคงที่ ถูกใจสืบเสาะหาของใหม่ๆชีวิตเจอกับการบรรลุเป้าหมาย สุขสบาย สบาย ทำให้ชีวิตดีพอเหมาะพอควร เลขนี้ก็เลยเหมาะสมกับอยากได้เกื้อหนุนด้านความรัก นอกเหนือจากนี้งานที่เกี่ยวเนื่องกับความสวยสดงดงาม ตัวอย่างเช่น งานที่เกี่ยวพันกับดอกไม้ การออกแบบ เสื้อผ้า รวมทั้งงานด้านศิลป์ เหมาะสมแก่การขายของทุกจำพวก ได้ดิบได้ดีเพราะว่าปากเพราะว่ากล่าวดีคุยเก่งจริงๆให้ขายอะไรก็ขายได้ เหมาะสมกับแนวทางการขายทุกประเภท รวมทั้งงานที่จำเป็นต้องใช้เสียงทุกประเภท ยกตัวอย่างเช่น ค้าขาย นักร้อง ผู้ดำเนินรายการ นักจัดรายการวิทยุ ผู้พูดบรรยาย ซื้อมาขายไป ขายสินค้าออนไลน์ Live สด ขายสินค้าบนเฟสบุค Youtuber , นักจัดรายการวิทยุออนไลน์ สตรีมเมอร์ ดีเทลยา ขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ Call Center และก็งานด้านสื่อสารมวลชนความหมายเลขคู่ 56หมายถึง

เป็นตัวเลขที่ความอุดมสมบูรณ์ในชีวิต งานการจะมีความเจริญรุ่งเรืองมั่นคง ได้โอกาสใหม่ๆเข้ามาเยอะขึ้นโดยยิ่งไปกว่านั้นงานทางด้านการเงิน จำนวน การลงทุนจะมีผลดี มีโชคเรื่องความรัก มีดวงชะตาดี ผลักดันให้มีความก้าวหน้าแล้วก็สุขสบาย คนเลขนี้เป็นมีวิชาความรู้กว้างใหญ่ จะพูดจาหรือทำสิ่งใดก็มีแผนในการดี มีเป้าหมายแจ่มแจ้ง ผู้คนเห็นด้วยเชื่อถือกันมากมาย ช่วยเหลือคนประสบทุกข์อย่างจริงใจ เอาแต่ได้เกี่ยวข้องกับผู้คนในวงการหรูหรา โชคชะตาสะดุดตา มีลาภขั้นปรากฎ มีผู้คนชื่นชอบรักใคร่ ชอบมีโชคในเรื่องรักๆใคร่ๆได้ดำรงชีวิตอย่างเพลินใจ ไม่ต้องดิ้นรนฟันฝ่ามากมาย การบรรลุเป้าหมายในชีวิตมาจากความสามารถสามารถของตัวเอง และก็เป็นสิ่งที่จะนำอำนาจบารมีมาให้ มีคนรอช่วยเหลือด้านการเงินไม่ขาด เป็นคนขี้ตืด ระวังประเด็นการใช้จ่าย มีความบริสุทธิ์ใจ พลังจำนวนจะเกิดผลดีต่องานฝ่ายบริหารจัดแจง งานบริการ คนกลาง ผู้แทน รวมทั้งเจ้าของกิจการ ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นผลดีในเรื่องความรัก คนไม่มีคนรักได้โอกาสได้พบคู่แท้ มีคู่นั้นก็จะมีความรักที่พอดีมากขึ้นเรื่อยๆ เป็นตัวเลขที่ยอดเยี่ยม ยอดเยี่ยมความหมายเลขคู่ 63เป็น

จำนวนที่การบรรลุเป้าหมายรุ่งโรจน์ ความอุดมสมบูรณ์ ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ ด้วยเหตุว่าความขยันหารายได้ ผู้เพียรพยายามขวนขวายหารายได้ทองคำโดยไม่เลือกอาชีพหนักเอาค่อยสู้ ความรักสมหวังแจ่มใส จะมีคนให้การอุปการะเกื้อหนุนช่วยเหลือ เชาวน์ดี มีเสน่ห์จูงใจเพศตรงข้าม มีหัวสร้างสรรค์ มีมิตรมากมาย ความรักสมหวังแจ่มใส ชีวิตบรรลุผลสำเร็จอย่างยอดเยี่ยม คุณผู้หญิงที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของลำดับที่ 63 จะได้โอกาสได้สมรสสูงมากมายมีพลังของสิ่งศักดิ์สิทธิ์รอป้องกันอยู่ด้วย
ความหมายเลขคู่ 65เป็น

สนับสนุนความยั่งยืนในหน้าที่การงาน ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลที่ดีอย่างสม่ำเสมอ และก็มีผลดีต่อปัญญา มีดวงชะตาดี หนุนนำให้ชีวิตราบรื่นแล้วก็มีความก้าวหน้า ด้านดีมีการบรรลุผลเป็นอย่างดี เป็นเลขคู่สมบัติพัสถานคู่โชค ทำอะไรก็สบาย ได้รับการช่วยส่งเสริมจากคนแก่ช่วยเหลืออย่างยอดเยี่ยม มั่นคงในอนาคต โชคชะตาเจริญรุ่งเรืองมีบุญพาบุญบารมีส่ง คิดทำสิ่งใดก็ดูเหมือนเสร็จง่ายอย่างยิ่ง ปัญหาน้อย มีผู้ผลักดันและสนับสนุนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง รักในเกียรติ หารายได้เก่ง ความรักก็แจ่มใสงาม มีความสมปรารถนาน่าสดชื่น ไม่ค่อยขาดความรัก สามารถปรับปรุงความเชื่อมโยงไปจนกระทั่งแปลงเป็นคนรักดำเนินชีวิตด้วยกันได้ มีความรักแบบคนแก่ รักที่อบอุ่น กล่าวได้ว่าเป็นเลขที่ได้ผลดีด้านงานการ การคลัง รวมทั้งความรักไปพร้อมเพียงกันที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com

ติดตามพวกเราถึงที่กะไว้ : www.Facebook.com/HolyNumber


 

pro-face