อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ผู้เขียน หัวข้อ: เลขดีสำหรับ เจ้าของธุรกิจ ผู้บริหาร ดูแลคน ค้าขาย  (อ่าน 142 ครั้ง)

bmKamBungX

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 665
    • ดูรายละเอียด
เบอร์ผลบวกดีเหมาะกับเจ้าของธุรกิจ ผู้บริหาร ดูแลคน ค้าขาย 

สนับสนุนให้เกื้อหนุนให้ ทำมาค้าขึ้น มีสมบัติพัสถาน เสร็จ คำพูดศักดิ์สิทธิ์ เมตตามหานิยม   
ผลบวก 24  พลังมหามงคลการบรรลุเป้าหมาย

เป็นเลขผลบวกที่ดีเลิศ ในหัวข้อการงาน ความรุ่งเรือง ได้รับความให้การช่วยเหลือ บริบูรณ์สุข เป็นคนมีเสน่ห์ จูงใจให้คนชื่นชอบรักใคร่ ทำให้มีรูปร่างน่าความชอบพอ สนทนาเพราะเป็นดาวคู่มิตรที่มีเสน่ห์ สุภาพมีมารยาทโรแมนติก บอกสร้างแรงจูงใจเก่ง มีโชคดีเกี่ยวกับการเรื่องเงินๆทองคำๆจะสามารถหามาได้อย่างไม่ยากเย็น รวมทั้งเป็นดาวการเงิน มีเพื่อนฝูงแล้วก็บริวารมากมาย เพื่อนเกลอมักให้การเลี้ยงดู ส่งเสริม เป็นหวานใจของคนทั่วๆไป ปัญญาดี เป็นนักพูดชั้นเลิศ เหมาะสมกับอาชีพ นักดูแล บริหาร นักการค้า กับคนใดกันแน่ได้ง่าย แล้วก็ได้รับความสบายในด้านความรัก ด้านความรักดีเลิศคู่รักรอตามใจ จะได้รับความร่วมแรงร่วมใจจากเพศตรงข้ามอย่างดีเยี่ยม เป็นเลขลำดับที่เยี่ยมที่สุดเลขหนึ่ง เกิดผลดีต่อกระบวนการทำธุรกิจส่วนตัว โดยยิ่งไปกว่านั้นธุรกิจที่เกี่ยวพันกับความเบิกบานใจ ของสวยสดงดงาม ศิลป์ ของกิน การท่องเที่ยว การสนทนา การประสานงาน
ผลบวก 44 จำนวนที่การค้า ถ้อยคำศักดาสิทธิ

นับว่าเป็นจำนวนที่การขายของ เหมาะกับ พ่อค้าแม่ค้า คนกลางผู้แทน ผู้ที่จำเป็นต้องใช้โทรศัพท์สำหรับเพื่อการดำเนินงาน ยกตัวอย่างเช่น ขายสินค้าออนไลน์ Live สด ขายสินค้าบนเฟสบุค Youtuber , นักจัดรายการวิทยุออนไลน์ สตรีมเมอร์ ดีเทลยา ขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ Call Center รวมทั้งงานด้านสื่อสารมวลชน ติดต่อประสานงานหน่วยงาน รวมถึงอาชีพที่เกี่ยวพันกับสื่อ เว็บ เทคโนโลยีสารสนเทศต่างๆการติดต่อต่างชาติ ฝีปากดี เป็นดาวพุธสองดวงหนุนนำให้มีความก้าวหน้าโชติช่วงน่าภูมิใจ คนเลขนี้มีดีที่ฝีปาก จะพูดจาติดต่อสื่อสารเรื่องใดเป็นไปได้ดี เป็นคนไว้ใจน่าประทับใจเสมอ มีความฉลาดอยู่ในตัว ช่างคิด ช่างคิดแผน มีเสน่ห์รวมทั้งความกล้าหาญใจใหญ่ แม้กระนั้นก็มีลูกดื้อรั้นแบบหัวชนกำแพงไม่ฟังคนใดได้เช่นเดียวกัน ชะตากรรมแจ่มใสเจริญ จะมีคนแก่ให้ความเมตาเอ็นดูรอช่วยเหลือ เป็นดวงมีบุญบารมีหนุนนำ โดยธรรมดาก็เลยไม่ทุกข์ยากลำบาก ตอนใดมีปัญหาก็ล่วงเลยไปได้ ส่วนที่ต้องระมัดระวังเป็นความซุกซนดึง ความหลง แม้มากจนเกินความจำเป็นส่งผลทำให้ความเจริญรุ่งเรืองลดน้อยลงได้เสื่อมบุญบารมีบารมีลงได้ เป็นคนใจอ่อน
ผลบวก 45 ดวงอุปภัมภ์ ทำมาค้าขึ้น

ถือได้ว่าเลขลำดับดีเลิศเลขหนึ่ง ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เนืองๆชอบได้รับโชคดีอย่างไม่คาดคิดอยู่เสมอๆมีผลดีในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อ การคลัง โชคลาภ การลงทุน นอกจากนั้นยังช่วยสนับสนุนงานฝ่ายบริหารอาชีพที่จะต้องพบผู้คนเยอะมากๆงานราชการ วิชาการ แล้วก็ธุรกิจที่มาจากเมืองนอก รวมทั้งยังเกิดผลดีในเรื่องความรักโดยยิ่งไปกว่านั้นมีคู่จะช่วยทำให้มีความรักที่ดีรวมทั้งมั่นคง ปัญญาดี สติปัญญาลึกซึ้ง เป็นปราชญราชบัณฑิต กล่าวได้หลายเรื่องทั้งยังทางโลกและก็ทางธรรม มีการสัมพันธ์ดี จะได้รับความร่วมแรงร่วมมือจากทุกแวดวงอย่างดีเยี่ยม จะได้ลาภก้อนโตจากการเสี่ยงทุกแบบ รวมทั้งยังเกิดผลดีในเรื่องความรักโดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่มีคู่จะช่วยทำให้มีความรักที่ดีแล้วก็มั่นคง
ผลบวก 46 ทำมาค้าขึ้น

นับว่าเป็นเลขที่ดีเลิศเลขหนึ่ง สำเร็จรวมที่พลังความรัก ความเพลิดเพลิน ความสบาย ความเมตตากรุณามหานิยม คนไม่มีแฟนได้โอกาสได้เจอเนื้อคู่พบผู้ที่ชอบใจ ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เป็นประจำปัญญาแจ่มใส เป็นคนมีรสนิยมสูง มีเสน่ห์ เกลียดชังอยู่นิ่งคงที่ ถูกใจสืบเสาะหาของใหม่ๆชีวิตเจอกับการบรรลุผล สุขสบาย สะดวก ทำให้ชีวิตดีพอควร เลขนี้ก็เลยเหมาะสมกับผู้ที่อยากได้สนับสนุนด้านความรัก นอกจากนี้งานที่เกี่ยวกับความสวยสดงดงาม เป็นต้นว่า งานที่เกี่ยวเนื่องกับดอกไม้ การออกแบบ เสื้อผ้า และก็งานด้านศิลป์ เหมาะสมแก่การค้าทุกจำพวก ก้าวหน้าเนื่องจากปากเนื่องจากบอกดีคุยเก่งจริงๆให้ขายอะไรก็ขายได้ เหมาะสมกับวิธีขายทุกประเภท รวมทั้งงานที่จะต้องใช้เสียงทุกประเภท อย่างเช่น ค้าขาย นักร้อง โฆษก นักจัดรายการวิทยุ ผู้กล่าวบรรยาย ซื้อมาขายไป ขายสินค้าออนไลน์ Live สด ขายสินค้าบนเฟสบุค Youtuber , นักจัดรายการวิทยุออนไลน์ สตรีมเมอร์ ดีเทลยา ขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ Call Center และก็งานด้านสื่อสารมวลชน

 
ที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com

ติดตามพวกเราเหมาะ : www.Facebook.com/HolyNumber
 

pro-face