อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ผู้เขียน หัวข้อ: Gclub Slotc รายงานข่าวปมเลือดศึกชิงนาง หนุ่มใหญ่หึงบุกยิงแฟนใหม่ของเมียเก่า  (อ่าน 149 ครั้ง)

feefa

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 27
    • ดูรายละเอียด
Gclub Slotc  ไขปมเลือดศึกชิงนาง หนุ่มใหญ่หึงบุกยิงแฟนใหม่ของเมียเก่า

Gclub Slot  เป็นช่องทางการเล่นเกมส์การเดิมพันออนไลน์ ที่มาพร้อมกับการติดตามและการนำเสนอข่าวที่น่าสนใจ และเมื่อคืนวานนี้ (8 ม.ค.) ทางด้านของ ร.ต.ท.ชนะภัย วงษ์บุปผา ร้อยเวร สภ.เมืองราชบุรี รับแจ้งเหตุว่ามีการยิงกันมีผู้เสียชีวิต ที่หมู่บ้านเกาะม่วง ต.ห้วยไผ่ อ.เมือง จ.ราชบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเดินไปพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่จากมูลนิธิประชานุกูลราชบุรี เพราะว่าทีมแพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์ราชบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดกองพิสูจน์หลักฐานและชุดสืบสวน ลงพื้นที่ไปยังบ้านหลังดังกล่าวเป็นการด่วน

และจากการตรวจสอบเจ้าหน้าที่ก็พบศพเป็นชาย ทราบชื่อต่อมาคือ นายนิกร อายุ 48 ปี ซึ่งมีอาชีพเป็นพ่อค้าขายผักอยู่ภายในตลาดศรีเมืองราชบุรี และยังถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.เข้าที่บริเวณหน้าอก 2 นัด กระสุนตัดขั้วหัวใจและลำตัว 3 นัด รวมแล้วเป็น 5 นัด และในที่เกิดเหตุพบหัวกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่จำนวน 3 หัว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

และในขณะที่มือปืนที่ก่อเหตุรายนี้ก็คือ นายอำพัน อายุ 54 ปี และยังมีอาชีพเป็นพ่อค้าขายผักที่ตลาดเดียวกันกับผู้เสียชีวิต  ส่วนความคืบหน้าเพิ่มเติมสามารถอ่านต่อได้ที่เว็บไซต์   คาสิโน

 

pro-face