อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว ลําโพง bluetooth เสียงดี http://lampongbluetooth.blogspot.com  (อ่าน 103 ครั้ง)

jangna097narak

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 395
    • ดูรายละเอียด
รีวิว ลําโพง bluetooth เสียงดี http://lampongbluetooth.blogspot.com
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 24, 2018, 07:42:05 AM »
ลําโพง bluetooth ลำโพงนำพา เพื่อทุกกิจกรรมสุดมันแบบ Outdoor

ลำโพงลำโพงเป็นตัวขยายเสียงให้แก่เครื่องไม้เครื่องมือ อย่างเช่น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต รวมทั้งโน้ตบุ๊ค ด้วยเหตุว่าไม่อาจจะให้เสียงที่ดังพร้อมๆกับประสิทธิภาพเสียงที่ดีได้ ซึ่งนับว่าเป็นข้อจำกัดของเครื่องไม้เครื่องมือ เนื่องจากว่าเหตุเพราะมิได้รับการพัฒนาให้สามารถรองรับการใช้แรงงานหนักแบบเปิดเสียงดังมากมายๆได้ ก็เลยมักสร้างปัญหาลำโพงเสียงแตกหนุ่ม ลำโพงแบบนำพาช่วยแก้ปัญหาดังที่กล่าวผ่านมาแล้วได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยขีดความสามารถที่สูงกว่า ทำให้ได้สียงที่มีคุณภาพมากยิ่งกว่า พร้อมฟังก์ชั่นที่จะทำให้ลำโพงเปลี่ยนเป็นเครื่องใช้ไม้สอยคู่ใจสมาร์ทโฟนของคุณไปเลย ลำโพงนำพาแบบมีสาย ลำโพงนำพาประเภทมีสายเป็นลำโพงขนาดกระชับ มีแจ็คขนาด 3.5 มิลลิเมตร เพื่อเชื่อมต่อกับเครื่องมือที่รองรับ ใช้งานได้อีกทั้งแบบใส่ถ่าน (บางรุ่นมีแบตเตอรี่ในตัว) รวมทั้งแบบใช้ไฟจากสาย USB แม้ว่าจะยังคงใช้สาย แต่ว่าในขณะนี้ลำโพงประเภทนี้ได้รับการพัฒนาไปแบบสุดล้ำ ด้วยวิธีการทำทุกสิ่งทุกอย่างให้แปลงเป็นลำโพงได้อย่างง่ายดาย

อะไรก็แปลงเป็นลำโพงได้ X-vibe Vibration Speaker ลำโพงนำเอาระบบสั่น

คุณลักษณะเหนือจินตนาการ X-vide เปลี่ยนแปลงวัตถุรอบกายให้แปลงเป็นลำโพงโดยการส่งผ่านคลื่นพลังแรงสะเทือน อาทิเช่น กล่อง ขวด หมวกกันน็อก ลิ้นชัก ให้เสียงรอบทิศทาง พร้อมระบบสั่นเปรียบเสมือน Subwoofer ให้ท่านภาพเสียงดียอดเกินคาด ลักษณะการทำงานสุดล้ำ ลำโพง X-vibe เป็นการดึงผลดีจากระบบสะเทือน (Vibrate) ซึ่งมีคุณลักษณะสำหรับในการกระจายเสียงผ่านแรงสั่น มาช่วยสำหรับเพื่อการขยายเสียง โดย X-vibe จะก่อให้อุปกรณ์ต่างๆแปลงเป็นราวกับลำโพงเฉพาะกิจ เพียงแต่นำเครื่องไม้เครื่องมือไปติดที่ผิวที่อยาก ได้แก่ กล่อง หม้อ โต๊ะ ตู้ ตามแต่ที่คุณจะจินตนาการ สร้างสีสันและก็ความสนุกสนานร่าเริงที่ไม่มีใครเหมือน พร้อมเปิดรับประสบการณ์เสียงที่ต่างจากภาวะผิวที่แตกต่างกัน Output Power 1 วัตต์ คลื่นความถี่ 300-10KHZ แรงต้านทาน (Resistance) 4 โอห์ม ความเข้มเสียง 80dB ขนาด 3.6 x 3.6 x 8.5 เซนติเมตร น้ำหนักค่อย กระชับ สบายนำพา ล้ำสุดกับวางแบบอวกาศทรงแคปซูล มากกว่าคำว่าโมเดิร์น พร้อมสีสันสุดจี๊ดที่คนไหนกันแน่มองเห็นเป็นจำเป็นต้องสะดุด ขาว ฟ้า เหลือง ส้ม ชมพู ดำ แจ่มใสทุกแง่มุม สะดุดตาทุการใช้งาน ลำโพงบลูทูธ ลำโพงไร้สาย เชื่อมต่อสัญญาณกับเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆโดยระบบบลูทูธ เป็นลำโพงนำพายอดนิยมเหตุเพราะความสบายสบายสำหรับเพื่อการใช้งานที่ไร้สายให้ขวางกวนประสาท ทั้งให้ความสามารถสำหรับเพื่อการดำเนินงานไม่ได้แตกต่างกัน

ลำโพง Mifa F1 ลำโพงกันน้ำได้ เบสหนัก พลังเหลือหลาย

สุดเยี่ยมกับลำโพงกันน้ำ (Water Proof Speacker) ลำโพงบลูทูธ Mifa F1 ลำโพงสำหรับในการนำพาแบบไร้สาย (wireless) ที่มี IPX6 Water Resistant สามารถกันน้ำได้ พร้อมระบบกันฝุ่นละออง (IP5X Dust Resistant) รองรับวิธีการทำกิจกรรม Outdoor ได้อย่างเต็มเปี่ยม มีห่วงเกี่ยวเพื่อความคล่องตัวแล้วก็ออมพื้นที่สำหรับการจัดเก็บ ขนาดลำโพง 1.5" Output Power 3 วัตต์ เด่นด้วยพลังเบสหนักแน่น รและะบบเสียง DSP 3D Stereo Sound Effect ชิป MAXX AUDIO เต็มที่กับแบตเตอรี่แบบลิเธียม 1200mAh ใช้งานสม่ำเสมอได้นาน 6-8 ชั่วโมง พร้อม Function ใชัพลังงานน้อยลง โดยการดับเครื่องอัตโนมัติเมื่อไม่มีการใช้แรงงานนานเกิน 10 นาที พิเศษกับลำโพงรับโทรศัพท์ได้ Mifa F1 เป็นลำโพงที่มีระบบระเบียบ Hand-free สามารถรับโทรศัพท์ เป็น Speakerphone ในตัวได้ ออกแบบปุ่มกดขนาดใหญ่ ใช้งานง่าย ถือจัดเหมาะกับมือ มีให้เลือกสูงถึง 5 สี เขียว เหลือง ฟ้า ชมพู ดำ ขนาดกระชับ 86 x 97 x 38 มิลลิเมตร

เลือกซื้อลำโพงนำพาที่มากด้วยลักษณะพิเศษ สมรรถนะเลิศเหนือความคาดหวัง กับวางแบบสุดล้ำขนาดกระชับ พร้อมส่วนลดรวมทั้งราคาพิเศษจำนวนมากที่ลาซาด้า รับบริการส่งฟรีรวมทั้งการเก็บเงินที่หมายที่ให้ท่านแน่ใจว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์ถึงมือพร้อมความคุ้มราคาในทุกการจับจ่ายใช้สอยลำโพงบลูทูธ  ลำโพง  ลำโพง  ลำโพง  ลำโพง

 

pro-face