อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ผู้เขียน หัวข้อ: Computer VS Notebook ที่งบประมาณ 30,000 บาท จะเลือกสิ่งไรงดงาม?  (อ่าน 5 ครั้ง)

mmhaloha

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 39
    • ดูรายละเอียด
          ถ้าหากว่าพูดถึงคอมพิวเตอร์ (Computer) จากนั้นตรงนั้น คนจำนวนมากศักยคิดว่าสิ่งนั้นเขื่องเบอะ ซึ่งพักนี้คนไหนๆ เขาซึ่งอุปโภคคอมพิวเตอร์แบบพกพา (Notebook) ต่อกันถึงที่สุดหลังจากนั้น แม้กระนั้นหากจะหยิบยกเก็บเล่นเกม วิงวอนชักนำคือ คอมพิวเตอร์ (Computer) กำลังเป็นต่อ ด้วยเหตุว่ากอบด้วยข้อความแข็งกว่าถ้าว่าเทียบกับโน้ตบุ๊ค (Notebook) ในขณะราคาพอๆ กัน กับแม้ว่าเพ่งดูโดยทั่วไปแล้วไป ทั่วฝาแฝดเหล่าเป็นได้สามารถน้อมนำดำเนินงานได้รับไม่แตกต่างกัน แต่ว่ายังคงประกอบด้วยจุดดีร่วมด้วยข้อตำหนิที่แตกต่างด้วยกันออกไป จากปัจจุบันนี้พวกเรากำลังบรรยายอวยตระหนักกันและกันอีกสักกาลครั้งหนึ่ง รวมไปถึงกำลังมาสนทนากลยุทธ์การจัดแจงสเปกคอมพิวเตอร์เพื่อจะสำแดงเกมในมูลค่าเหมือนด้วยกันด้วยกันโน้ตบุ๊ค (Notebook) แต่กลับคว้าความสามารถแบบเหนือกว่า
                คล้ายแต่แรกมามองเบิ่งจุดแข็งจากคอมพิวเตอร์ (Computer) ต่อกันแรกเหนือกว่า สิ่งของปฐมภูมิทั้งหมดได้แก่ สมองกล (Computer) นั้น มีการใช้งานที่สบาย โดยเหตุแยกแยะงานการคือสัดส่วน ด้วยกันสามารถอัพเกรดชิ้นอีกทางหนึ่งบวกความรวดเร็วแห่งชิ้นส่วนต่างๆ จากคอมพิวเตอร์ (Computer) สามารถ เพียง อัพแรมสละให้ทันทีเหนือ หรือไม่ก็ปรับเปลี่ยนตั้งท่าจอเพื่อที่จะประทานทัศนียภาพลื่นไหล ไม่มีกระตุก เป็นต้น อีกต่างหากข้างในตอนของความรวดเร็ว สมองกล (Computer) ก็กำลังมีความแน่วแน่ยิ่งกว่าแล็ปท็อป (Notebook) เนื่องแต่การถ่ายเทความร้อนกับความจุจากวัสดุตรงไม่เหมือนกัน โดยแม้พวกเราได้ผลว่ามีความอบอ้าวแบบงอกงามในที่ส่วนแตกต่างๆ พวกเราซึ่งทำได้ทวีคูณพัดลม หรือว่าตรวจจับตั๋วสัญญาใช้เงินภาวะของพัดลมได้รับเพราะว่าตัวเอง หรือต้องการตกแต่ง เพิ่มพัดลมย่างเหยียบในเครื่องเครา ซึ่งมีศักยภาพทำกันได้
                        ด้วยกันข้างในเหตุแบบจ่ายสมองกล (Computer) มาหากอปรด้วยตัวเอง ออเจ้าทำได้คัดเลือกเครื่องหมายการค้า รุ่น ความเร็วที่ต้องการ ของจำแนกด้าน มาหาทำต่อกันไล่ตามอยากได้คว้า ยังยังป้องกันจัดหามาสะดวกกว่า ดังที่งานชะล้างชิ้นส่วนต่างๆ แค่เพียงเล่นผง เช็ดถูเนรมิตเนื้อความวิสุทธิ์ แกะเครื่องมือ กับสร้างง่ายเหนือเป็นเช่นนี้ ร่วมด้วยถ้าชิ้นกอบด้วยตัวปัญหาตราบเท่าขั้นต้องแก้ไขก็จะดับค่าครองชีพน้อยกว่า ด้วยเหตุว่าเหตุด้วยเรื่องเกณฑ์จากแบบอย่างเครื่องไม้เครื่องมือแบบไม่ค่อยมีความแตกต่างของจำแนกชิ้นอื้อซ่าจัดจ้าน จึ่งเป็นเหตุให้ชิ้นส่วนอื่นๆ พร้อมกับงานซ่อมดังนั้นมิได้แพงมากราวกับโน้ตบุ๊ค (Notebook)
             แต่ก็ถูกต้องแบบจะปราศจากจุดอ่อนพ้น ซึ่งปล้องแต่ก่อนซึ่งราวกับที่ปริปากเที่ยวไปเริ่มพฤกษ์คือ สิ่งนั้นเขื่องเทอะทะ แล้วจึงจงใช้ที่ตั้งภายในงานจัดวางค่อนข้างจะหลาย ยังยังย้ายถิ่นยากนาน สำหรับความหนักเบาจำแนกชิ้นส่วนเช่นนั้น ซึ่งจัดว่าหนักอึ้งประมาณตัวจริง ๆ พร้อมกับสิ่งบกพร่องอีกหัวเรื่องเหตุด้วยนรชน
                แบบพละดำรงตำแหน่งดำเนินกิจการ หรือว่ากำลังกายสำแดงวีดีโอเกมดังมึนเมามัน แล้วมาอยู่ดีๆ ปรากฏความไฟสิ้นลม ตะเกียงอัสดงปรากฏ นี้นับหมายถึงปมยิ่งใหญ่เลยทีเดียว โดยเหตุที่งานพิธีแบบเนรมิตแล้วมาอีกทั้งไม่ไหวบันทึก ก็ทำได้เลือนลับ หรือไม่ก็พละกำลังสำแดงวีดีโอเกมกลุ่มมัน ก็จำเป็นจะต้องสะดุด หมดสิ้นอารมณ์ครึกครื้นเดินซะอย่างนั้น
ภายหลังจะบอกข้างในฝ่ายจากคอมพิวเตอร์แบบพกพา (Notebook) ต่อกันค่อย โดยข้อดีข้อเดิมเดี๋ยวนี้ก็คือ สบายคล่องกับงานเก็บไว้กับตัวได้นั่นเอง ยิ่งกว่านั้นคุ้มครองสบาย เหตุด้วยเครื่องมือแนวทุกแขวงผสมอยู่ในสิ่งโดดแน่นอน ด้วยกันอีกด้วยข้อความตรงประกอบด้วยขนาดเล็ก ด้วยกันมีอยู่ความรวดเร็วตรงแปลกแยกจากสมองกล (Computer) จึ่งทำเอากระเหม็ดกระแหม่ไฟมากกว่า เพิ่มให้ภายตรงเพลิงหยุด ก็ยังสามารถดำเนินงานหาได้ ล้มปมประเด็นการใช้งานนอกสถานที่ กับอุปสรรคอัคคีสิ้นลม โคมไฟพลัด เหตุว่าแบตเตอรี่ที่สมรรถใช้งานหาได้หมายถึงขณะจริง ๆ
                เปลาะข้อด้อยจากแล็ปท็อป (Notebook) ของที่หนึ่งคือ เนื่องจากประกอบด้วยกระแสความพอดี กะทัดรัด พร้อมทั้งแค่เป็นเช่นนี้ แล้วจึงจำเป็นจะต้องเป็นเหตุให้ระวังโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เกี่ยวกับแง่มุมอื่นๆ ซึ่งเต็มที่จะหมายถึงพลาสติก ไม่ก็เครื่องไม้เครื่องมือแบบเอวบางร่างน้อย แล้วจึงควรระวังยื่นให้ไม่เบาที่การใช้งาน หรือขนย้าย และขณะดำเนินงานนานมาก สามารถเป็นเหตุให้อันอบอ้าวหาได้ ก็เป็นได้มีผลกระทบและอุปกรณ์ชั้นในสถุลเร็วทันใจ ด้วยกันหากนำทางซ่อมบำรุง ซึ่งควรมรณะจำนวนวัตถุ ไม่ก็ชิ้นค่อนข้างจะแพง ซึ่งไม่ทั้งหมดสมมตพังพินาศไปก่อน เป็นไปได้แตะแลกเปลี่ยนชันคอแผงพ้นก็ได้ จึ่งทำเอามีอยู่รายการจ่ายข้างในการซ่อมบำรุงยิ่งกว่าคอมพิวเตอร์ (Computer) นั่นเอง พร้อมด้วยทั้งผองตรงนั้นหมายความว่าปางข้อแตกต่างกับสมองกล (Computer) และโน้ตบุ๊ค (Notebook) เล็กๆ นิดหน่อยๆ ซึ่งต่างว่าคัดเลือกนำไปใช้งานจากความพอประมาณ หรือคัดเครื่องไร ซึ่งสามารถตอบคำถามสละพร้อมทั้งท่านสามารถทั้งมวล
                พร้อมด้วยวิธาที่คว้าเริ่มต้นไปก่อนว่า จะจัดแบบจ่ายทรงโดยประมาณๆ อย่างเร็ว เพราะด้วยเกมเมอร์ทั้งหมดตรงต้องประสงค์ Computer สนนราคาทัดเทียม Notebook ซึ่งงบประมาณตรงจะนำทางเป็นช่วง 30,000 บาท เหตุเพราะคือสนนราคาที่เท่ากันด้วยกัน และตรงกำลังพินิตปัจจุบันนี้ ก็คือ CPU AMD RYZEN 5 1600 ที่มาพร้อมกันพร้อมด้วย 6 Core 12 Thread พร้อมทั้งหน่วยความจำเข้าถึงโดยสุ่มอีก 16 GB อย่างสามารถทำการทำงานหลายประเภทด้วยกันสามารถ ราว เล่นวีดีโอเกมไปด้วย เปิดสตรีมไปด้วย เริ่ม Browser ไม่ก็โปรแกรมหลายอย่าง ได้มาอย่างไม่หวั่นหน่วยความจำเข้าถึงโดยสุ่มดาษดื่น ยิ่งกว่านั้นมาพร้อมกันพร้อมด้วย SSD ที่จะกรุณามอบให้การโหลดแมพเกมนั้นดำเนินต่อไปอย่างเร็ว สัมพันธ์กันเพราะว่าเกมเมอร์แนวสตรีมของสถานภาพเริ่ม ซึ่งไม่สมควรผิดพลาดจริงแท้แน่นอน

Tags : Computer,computer ราคา,notebook

 

pro-face